Bảo Hành Dài Hạn

Thời gian bảo hành 3 - 24 tháng

Cách tắt đèn tủ mát đơn giản

Cách tắt đèn tủ mát mà vẫn giữ tủ hoạt động bình thường là một mẹo tiết kiệm điện hiệu quả cho các chủ cửa hàng. Đèn tủ mát có tác dụng chiếu sáng và làm nổi bật hàng hóa trong tủ khi không có ánh sáng tự nhiên hoặc khi cần thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đèn tủ mát cũng tiêu thụ không ít điện năng, đặc biệt là vào ban đêm khi không có nhiều khách hàng đến mua. Nguyễn Toàn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt đèn tủ mát đơn giản và an toàn dưới đây!

 

Cach Tat Den Tu Mat Don Gian

 

Cách bật tắt đèn tủ mát

Bạn có thể dễ dàng bật tắt đèn tủ mát bằng công tắc điều khiển ở bên ngoài tủ, không cần rút phích cắm ra. Đẩy công tắc về vị trí “off” để tắt đèn và về vị trí “on” để bật đèn.

Cách bật tắt đèn tủ mát Sanaky 

Cách bật tắt đèn tủ mát Sanaky là ở công tắc bên phải ngoài tủ. Tủ mát Sanaky có công tắc điều khiển ở bên ngoài, thường ở phía phải. Đẩy công tắc về vị trí “off” để tắt đèn, đèn sẽ tắt nhưng tủ mát vẫn hoạt động làm mát bình thường. Để bật đèn, đẩy công tắc về vị trí “on”.

Cách bật tắt đèn tủ mát Alaska

Bạn có thể dễ dàng bật tắt đèn tủ mát Alaska bằng công tắc ở bên ngoài tủ. Đẩy công tắc về vị trí “off” để tắt đèn và về vị trí “on” để bật đèn. Không nên rút phích cắm điện của tủ mát ra khỏi ổ cắm để tránh làm gián đoạn hoạt động làm mát của tủ.
tắt đèn tủ mát alaska

Cách tắt đèn tủ mát Pepsi/ Coca Cola 

 Bạn có thể tiết kiệm điện năng bằng cách bật tắt đèn tủ mát Pepsi/Coca Cola bằng công tắc ở bên ngoài tủ. Đẩy công tắc về vị trí “on” để bật đèn và về vị trí “off” để tắt đèn. Không cần rút phích cắm điện của tủ mát ra khỏi ổ cắm.
Tu Mat Coca Pepsi Cu

Mua tủ mát giá rẻ Cần Thơ chính hãng chỉ có tại Điện Máy Nguyễn Toàn

  • Điện Máy Nguyễn Toàn là địa chỉ bán tủ mát giá rẻ, chất lượng được nhiều người tin dùng hiện nay tại khu vực HCM. Điện Máy Nguyễn Toàn có  chi nhánh ở khu vực Ninh Kiều, Cần Thơ, nơi bán tủ mát nhiều nhất.
  • Khách hàng ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu giang, Long An,… có thể đặt mua tủ mát mới hoặc cũ, giá rẻ tại Điện Máy Nguyễn Toàn và được giao hàng nhanh chóng với chính sách hỗ trợ vận chuyển tốt nhất của công ty.
  • Khách hàng mua tủ mát tại Nguyễn Toàn sẽ được hưởng ưu đãi về phí vận chuyển hoặc miễn phí giao hàng tùy theo giá trị sản phẩm. Ngoài ra, khách cũng có thể đến xem và kiểm tra hàng trực tiếp tại các chi nhánh của chúng tôi trước khi quyết định mua hàng.
  • Khi mua tủ mát tại Nguyễn Toàn, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng và vận hành sản phẩm. Công ty sẽ hướng dẫn khách cách tiết kiệm điện và bảo quản tủ mát lâu dài.
Cách tắt đèn tủ mát các loại không quá khó, thế nhưng vài vẫn chưa biết cách làm, không tìm thấy công tắc đèn tủ mát hoặc không rõ công tắc đó có phải của đèn tủ mát hay không. Nếu khách hàng cần hỗ trợ cách bật tắt đèn tủ mát, hãy gọi ngay cho Điện Máy Nguyễn Toàn qua hotline để được tư vấn và hướng dẫn kỹ càng.
Nguyễn Toàn không chỉ cung cấp mà còn nhận thu mua số lượng lớn kệ mát, bàn mát , tủ inox, tủ đông tủ mát từ các cty, xí nghiệp, quán ăn nhà hàng khách sạn một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín tại khu vực Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Hậu Giang,… Hãy gọi ngay cho Nguyễn Toàn qua số điện thoại 0877755656 để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Điện Máy Nguyễn Toàn

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm điện máy giá tốt, hỗ trợ vận chuyển tận nơi