Bảo Hành Dài Hạn

Thời gian bảo hành 3 - 24 tháng

Thu mua tủ bánh kem cũ giá cao

THU MUA TỦ BÁNH KEM GIÁ CAO 

Tủ bánh kem sau một thời gian sử dụng thường bị lỗi, như phần kính mờ, hoạt động không hiệu quả như trước, gây khó khăn cho cửa hàng. Để giải quyết vấn đề này và thu hồi vốn, tìm được tủ bánh kem mới hoạt động tốt hơn, thì việc tìm đến những đơn vị thu mua tủ bánh kem giá cao là lựa chọn tốt nhất. Một trong số đó là công ty Nguyễn Toàn – đơn vị đáng tin cậy để bạn gửi gắm dịch vụ thanh lý tủ bánh kem.

Thu Mua Tu Banh Kem Can Tho

Tại sao cần thanh lý tủ bánh kem cũ

Tiết kiệm điện năng

Tủ bánh kem cũ sau một thời gian hoạt động có thể gây tốn điện năng do bộ phận tiết kiệm điện hoạt động yếu. Việc bán tủ cũ và mua tủ mới giúp tiết kiệm chi phí điện năng vận hành.

Hoạt động hiệu quả

Tủ bánh kem cũ thường gặp các vấn đề như kéo mở không êm, cánh tủ đóng không kín, bề mặt kính bị đóng sương, đọng nước. Các sự cố này không chỉ làm hao điện mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh.

Thiếu tính thịnh hành

Mẫu mã và tính năng của tủ bánh kem cũ thường đã lỗi thời và không hấp dẫn khách hàng. Một tủ mới với thiết kế đèn thu hút và tính năng hiện đại sẽ tạo ấn tượng tốt và nâng cao trải nghiệm của khách hàng hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua tủ bánh kem cũ của công ty Nguyễn Toàn

Đánh giá chính xác

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về tủ bánh kem, giúp đánh giá chính xác chất lượng và trạng thái của tủ bánh kem cũ của bạn.

Giá thu mua cao

Dựa trên đánh giá chất lượng, Công ty Nguyễn Toàn cam kết báo giá thu mua tủ bánh kem cũ với mức giá cao và không ép giá khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển

Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển tủ bánh kem từ địa chỉ của bạn đến nơi thu mua với phí vận chuyển hợp lý hoặc miễn phí ship tùy thuộc vào vị trí thu mua.

Chấp nhận mọi loại tủ

Công ty Nguyễn Toàn chấp nhận thu mua mọi loại tủ bánh kem, bao gồm cả tủ kính cong, tủ kính vuông, tủ bánh kem đứng 2 cánh, tủ bánh kem đứng 3 cánh và nhiều loại khác.

Thu Mua Tu Banh Kem Can Tho

Hỗ trợ đổi tủ mới

Ngoài việc thu mua tủ bánh kem cũ, Công ty Nguyễn Toàn còn có chính sách đổi tủ bánh kem mới với giá hời, giúp bạn nâng cấp thiết bị và tối ưu hoá kinh doanh.

Đáng tin cậy và chuyên nghiệp

Công ty Nguyễn Toàn có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua đồ điện lạnh. Bạn có thể tin tưởng và trao gửi tủ bánh kem cũ cho công ty này.

Thông tin liên hệ

Để liên hệ và tìm hiểu thêm về dịch vụ thu mua tủ bánh kem cũ giá cao tại Điện máy Nguyễn Toàn, bạn có thể sử dụng thông tin sau:

  • Địa chỉ: 331 Nguyễn Văn Linh, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Số điện thoại: 0877755656
  • Website: https://dienmaynguyentoan.com.vn/

Quy trình thu mua tủ bánh kem Điện máy Nguyễn Toàn Cần Thơ

  • Bước 1: Nguyễn Toàn nhận yêu cầu thu mua và thông tin về thiết bị cần bán từ phía khách hàng.
  • Bước 2: Công ty Nguyễn Toàn sẽ cử nhân viên thẩm định giá tới tận nhà của bạn để khảo sát.
  • Bước 3: Báo giá thu mua tủ bánh kem cho khách hàng.
  • Bước 4: Chốt giá và tiến hành quy trình thu mua tủ bánh kem.
  • Bước 5: Thực hiện thanh toán và vận chuyển tủ bánh kem đến cửa hàng.

Ngoài tủ bánh kem, Công ty Nguyễn Toàn còn thu mua các loại thiết bị điện lạnh khác như tủ siêu thị, tủ mát, tủ đông, điều hòa máy lạnh đã qua sử dụng. Hãy liên hệ với Điện máy Nguyễn Toàn để có dịch vụ thu mua tủ bánh kem cũ với giá tốt, uy tín và chuyên nghiệp.

Điện Máy Nguyễn Toàn

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm điện máy giá tốt, hỗ trợ vận chuyển tận nơi